สถาบันฯ บรรยายหัวข้อเคล็ดลับพิชิตใจบรรณาธิการและการคัดเลือกวารสารเพื่อการเผยแพร่ผลงานวิชาการ

4 สิงหาคม 2566

วันที่ 4 สิงหาคม 2566 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล โดย รศ. ดร.ธันวดี สุขสาโรจน์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและวิชาการ พร้อมด้วย รศ. ดร.ชีระวิทย์ รัตนพันธ์ บรรณาธิการวารสารสาธารณสุขและการพัฒนา (Journal of Public Health and Development) รศ. ดร.อรพินท์ เล่าซี้ และ รศ. ดร.ปิยะพงษ์ จันทร์ใหม่มูล ให้เกียรติเป็นวิทยากรอบรมในหัวข้อ “เคล็ดลับพิชิตใจบรรณาธิการและการคัดเลือกวารสารเพื่อการเผยแพร่ผลงานวิชาการ" ทั้งนี้ ผศ. ดร.ภิศักดิ์ กัลยาณมิตร รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้ให้เกียรติเป็นประธานเปิดการอบรมดังกล่าว ณ ห้องประชุมนิโลตบล ชั้น 2 อาคารศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ นอกจากนี้ ยังร่วมแลกเปลี่ยนความรู้ และเทคนิคการเขียนบทความทางวิชาการเพื่อการตีพิมพ์วารสารในระดับนานาชาติ ให้กับคณาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ จำนวน 40 คน เพื่อเป็นแนวทางในการผลิตผลงานด้านวิชาการต่อไป