สถาบันฯ จัดพิธีปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566

7 สิงหาคม 2566

วันที่ 7 สิงหาคม 2566 รศ. ดร. ภญ.จุฑามณี สุทธิสีสังข์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล และรักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มอบหมายให้ รศ. ดร.ธันวดี สุขสาโรจน์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและวิชาการ เป็นประธานพิธีปฐมนิเทศ และกล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่จาก หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิตสาขาวิชาสุขภาพและการพัฒนาที่ยั่งยืน (หลักสูตรนานาชาติ) และหลักสูตรการจัดการสาธารณสุขมูลฐานมหาบัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ) ประจำปีการศึกษา 2566 พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ประธานหลักสูตร และคณาจารย์ ร่วมกล่าวต้อนรับ โดยมีเจ้าหน้าที่ และนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว ณ ห้องประชุมบุญศิริ โดยกิจกรรมวันนี้จัดขึ้นเพื่อชี้แจงรายละเอียดเกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนของหลักสูตรฯ เพื่อให้นักศึกษาได้เตรียมความพร้อม นอกจากนี้ยังเป็นการเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้พบปะคณาจารย์ทุกหลักสูตรอีกด้วย