สถาบันฯ ต้อนรับ Juntendo University

7 สิงหาคม 2566

วันที่ 7 สิงหาคม 2566 รศ. ดร.ธันวดี สุขสาโรจน์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและวิชาการมหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยอาจารย์ประจำสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน นำโดย รศ. ดร.ชีระวิทย์ รัตนพันธ์ ประธานหลักสูตร Doctor of Philosophy Program in Health and Sustainable Development รศ. ดร.อรพินท์ เล่าซี้ ประธานหลักสูตร Master of Primary Health Care Management รศ. ดร.ปิยะพงษ์ จันทร์ใหม่มูล และ รศ. ดร.มธุรส ทิพยมงคลกุล ให้การต้อนรับ Prof. Dr. Motoyuki Yuasa และผู้แทนจาก Faculty of International Liberal Arts, Juntendo University ประเทศญี่ปุ่น ณ ห้องประชุมกระแส ชนะวงศ์ ในโอกาสที่มาแลกเปลี่ยนประสบการณ์และเจรจาความร่วมมือการจัดทำบันทึกข้อตกลงเปิดหลักสูตรปริญญา 2 ประเทศ สาขาสุขภาพโลก ร่วมกันระหว่างสองสถาบัน