สถาบันฯ ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาหอสมุดและคลังความรู้มหาวิทยาลัยมหิดล ครบรอบ 37 ปี

8 สิงหาคม 2566

วันที่ 8 สิงหาคม 2566 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล โดย ดร.นฤมล จันทรเจิด รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่าบริหาร สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ร่วมแสดงความยินดีกับ ผศ. ดร.นพพล เผ่าสวัสดิ์ ผู้อำนวยการหอสมุดและคลังความรู้มหาวิทยาลัยมหิดล เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาหอสมุดและคลังความรู้มหาวิทยาลัยมหิดล ครบรอบ 37 ปี ณ อาคารหอสมุดและคลังความรู้