สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ร่วมกับสมาคมเวชศาสตร์ป้องกันแห่งประเทศไทย จัดอบรมหลักสูตร “นักบริหารระดับสูงด้านสาธารณสุข (นบส.ส) Mini M.M. in Health รุ่นที่ 37 สัญจรจังหวัดอุดรธานี

18-19 สิงหาคม 2566

วันที่ 18 สิงหาคม 2566 ได้รับเกียรติจาก รศ. ดร. นพ.ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ให้ความรู้ในหัวข้อ “เทคโนโลยีและสารสนเทศสำหรับผู้บริหารสาธารณสุข” และ ภาคบ่ายได้รับเกียรติจาก รศ. ดร.ปิยะพงษ์ จันทร์ใหม่มูล และ ผศ.สมศักดิ์ วงศาวาส ทีมสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ให้ความรู้ในหัวข้อ “การพัฒนาโครงงานกลุ่ม:แผนกลยุทธ์สู่ความเป็นเลิศในการพัฒนาระบบสุขภาพ” วันที่ 19 สิงหาคม 2566 ได้รับเกียรติจาก นพ.คำนวณ อึ้งชูศักดิ์ ผู้ทรงคุณวุฒิกรมควบคุมโรค ให้ความรู้ในหัวข้อ “หลักระบาดวิทยาสำหรับนักบริหารสาธารณสุข” และภาคบ่าย ได้รับเกียรติจาก รศ. นพ.เชิดชัย นพมณีจำรัสเลิศ รองคณบดีฝ่ายนวัตกรรมบริการเเละคุณค่าองค์กร รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลศิริราช ให้ความรู้ในหัวข้อ “การวิจัยและ R to R สำหรับผู้บริหารสาธารณสุข” โดยมีผู้เข้ารับการอบรม จำนวน 77 ท่าน ประกอบด้วยแพทย์ พยาบาล เภสัชกร และนักวิชาการสาธารณสุขจากจังหวัดอุดรธานี และจังหวัดใกล้เคียง ณ ห้องประชุม Grand Prajaktra โรงแรมประจักษ์ตรา ดีไซน์ อุดรธานี