สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มุ่งขับเคลื่อนองค์กรสู่ความสำเร็จในการบรรลุวิสัยทัศน์

2-3 กันยายน 2563

วันที่ 2-3 กันยายน 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ให้เกียรติเป็นประธานในการเปิดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ “การจัดทำแผนยุทธศาสตร์สู่การปฏิบัติงานของสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน” และบรรยายพิเศษ เรื่อง นโยบายเพื่อมุ่งสู่ความสำเร็จในการบรรลุวิสัยทัศน์ โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.สมบูรณ์ ศิริสรรหิรัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์วิชช์ เกษมทรัพย์ รองผู้อำนวยการ รองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์นันทวัช สิทธิรักษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการศึกษา รองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ศักดา อาจองค์ วัลลิภากร ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม พร้อมด้วยประธานหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา คณาจารย์และบุคลากรร่วมสัมมนาดังกล่าว ณ บ้านอัมพวารีสอร์ทแอนท์ สปา จังหวัดสมุทรสงคราม ในโอกาสนี้รองศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์นันทวัช สิทธิรักษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการศึกษา ร่วมให้เกียรติเป็นวิทยากรกระบวนการ เพื่อสร้างความสัมพันธ์ระหว่างบุคลากรทั้งสายวิชาการและสายสนับสนุน รวมทั้งได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.สมบูรณ์ ศิริสรรหิรัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร ร่วมกับรองศาสตราจารย์ ดร.ภัทร์ พลอยแหวน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กฤษณ์ รักชาติเจริญ จากคณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วุฒิชัย อารักษ์โพชฌงค์ รองคณบดีฝ่ายวิจัย คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยศิลปากร เป็นวิทยากรในการประชุมเชิงปฏิบัติการ ความท้าทายเชิงกลยุทธ์เพื่อกำหนดกลยุทธ์ที่เฉียบคม รวมถึงการระดมสมองเพื่อทำแผนปฎิบัติการประจำปี 2564 โดยโครงการสัมมนา “การจัดทำแผนยุทธศาสตร์สู่การปฏิบัติงานของสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน” นี้ จัดขึ้นเพื่อให้สำนักงานต่าง ๆ มีส่วนร่วมในการกำหนดแผนยุทธศาสตร์สู่การปฏิบัติงาน ให้มีความสอดคล้องเชื่อมโยงกับยุทธศาสตร์สถาบันฯ และมหาวิทยาลัยมหิดล อีกทั้งให้สอดคล้องกับนโยบายการพัฒนาและการเปลี่ยนแปลงของสังคมโลก