สถาบันฯ ร่วมหารือการจัดทำแผนยุทธศาสตร์ด้านการวิจัยและบริการวิชาการ

9 ตุลาคม 2566

วันที่ 9 ตุลาคม 2566 รศ. ดร.มธุรส ทิพยมงคลกุล รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและวิชาการ และ รศ. ดร.ธันวดี สุขสาโรจน์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยคณาจารย์ และบุคลากร ประชุมหารือและจัดทำแผนยุทธศาสตร์ด้านการวิจัยและบริการวิชาการ ณ โรงแรมเอสดี อเวนิว กรุงเทพมหานคร โดยมี Prof. Rohit Ramaswamy, Ph.D. จาก Department of Pediatrics, University of Cincinnati และรศ. ดร.นวรัตน์ สุวรรณผ่อง กรรมการบริหารหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาสุขภาพและการพัฒนาที่ยั่งยืน (หลักสูตรนานาชาติ) ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และให้ข้อเสนอแนะการจัดทำแผนยุทธศาสตร์ดังกล่าว