สถาบันฯ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ Scientific Writing Workshop นานาชาติ

18 ตุลาคม 2566

วันที่ 18 ตุลาคม 2566 รศ. ดร. ภญ.จุฑามณี สุทธิสีสังข์ รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล มอบหมายให้ รศ. ดร.ชีระวิทย์ รัตนพันธ์ ประธานหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาสุขภาพและการพัฒนาที่ยั่งยืน (หลักสูตรนานาชาติ) ให้เกียรติเป็นประธานเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ Scientific Writing Workshop นานาชาติ และกล่าวต้อนรับ Prof. Henry Silverman; Professor, University of Maryland, USA และศาสตราจารย์วุฒิคุณสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน และผู้เข้าอบรม ณ ห้อง 2108 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน การอบรมเชิงปฏิบัติการดังกล่าว เป็นการอบรมที่มุ่งเน้นการสร้างทักษะการเขียนบทความวิชาการ และวิทยานิพนธ์ ให้กับผู้เข้ารับการอบรมจำนวน 30 คน ซึ่งเป็นนักศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษาและคณาจารย์ โดยการอบรมเชิงปฏิบัติการดังกล่าวจะขึ้นตั้งแต่วันที่ วันที่ 18 – 20 ตุลาคม 2566