สถาบัน ฯ ต้อนรับ Prof. Dr. Henry J. Silverman, MD

20 ตุลาคม 2566

วันที่ 20 ตุลาคม 2566 รศ. ดร. ภญ.จุฑามณี สุทธิสีสังข์ รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยคณาจารย์ต้อนรับ Prof. Dr. Henry J. Silverman, MD; Professor, University of Maryland, USA ในฐานะศาสตราจารย์วุฒิคุณสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ณ ห้อง 1104 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ในโอกาสนี้ สถาบันฯ ได้ร่วมพูดคุยและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับการสร้างความร่วมในด้านต่าง ๆ ร่วมกัน เช่น ด้านการเป็นกองบรรณาธิการวารสาร Journal of Public Health and Development และประเด็น Behavior Modification ตลอดจนกล่าวขอบคุณที่ให้เกียรติเป็นวิทยากรในการจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ Scientific Writing Workshop อีกด้วย