สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ มูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ มหาวิทยาลัยราชมงคลธัญบุรี และสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ ดอบรมเชิงปฏิบัติการด้านโภชนาการ ประจำปี 2566

19-21 ตุลาคม 2566

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ มูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ มหาวิทยาลัยราชมงคลธัญบุรี และสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร. กิตติ สรณเจริญพงศ์ หัวหน้าโครงการ "อายิโนะโมะโต๊ะ โภชนาการเพื่อเด็กไทย ก้าวไกลสร้างชาติ” จัดอบรมเชิงปฏิบัติการด้านโภชนาการ ประจำปี 2566 สำหรับ 10 โรงเรียนประถมศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกและได้รับงบประมาณในการก่อสร้างโรงอาหารประจำปี 2566 ในการอบรมครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมอบรมประมาณ 50 คน ประกอบด้วย ผู้อำนวยการโรงเรียน เจ้าหน้าที่เขตการศึกษา ครูที่มีหน้าที่จัดอาหารกลางวัน ครูอนามัย และแม่ครัว ของแต่ละโรงเรียน การอบรมจัดขึ้น ณ REMBRANDT HOTEL กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 19-21 ตุลาคม 2566