สถาบันฯ จัดพิธีปิดอบรม เชิงปฏิบัติการ Scientific Writing Workshop นานาชาติ

20 ตุลาคม 2566

วันที่ 20 ตุลาคม 2566 รศ. ดร. ภญ.จุฑามณี สุทธิสีสังข์ รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล มอบหมายให้ รศ. ดร.ชีระวิทย์ รัตนพันธ์ ประธานหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาสุขภาพและการพัฒนาที่ยั่งยืน (หลักสูตรนานาชาติ) เป็นประธานปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ Scientific Writing Workshop นานาชาติ และกล่าวขอบคุณ Prof. Henry Silverman; Professor, University of Maryland, USA ในฐานะศาสตราจารย์วุฒิคุณสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน และผู้เข้าอบรมจำนวน 30 คน ซึ่งเป็นนักศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษาและคณาจารย์ ณ ห้อง 2108 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน โดยผู้เข้าร่วมอบรมสามารถนำความรู้จากการอบรมไปปรับใช้ เพื่อเป็นแนวทางในการเขียนบทความ และการจัดทำวิทยานิพนธ์ ต่อไป