ภาษาไทย English Intranet ITA

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีปิดการอบรมหลักสูตรนักบริหารระดับสูงด้านสาธารณสุข (นบส.ส.) Mini M.M in Health รุ่นที่ 37 สัญจรจังหวัดอุดรธานี

4 พฤศจิกายน 2566

วันที่ 4 พฤศจิกายน 2566 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับสมาคมเวชศาสตร์ป้องกันแห่งประเทศไทย จัดพิธีปิดการอบรมหลักสูตรนักบริหารระดับสูงด้านสาธารณสุข (นบส.ส.) Mini M.M. in Health รุ่นที่ 37 สัญจรจังหวัดอุดรธานี โดยได้รับเกียรติจาก ดร.นายแพทย์พรเทพ ศิรวนารังสรรค์ นายกสมาคมเวชศาสตร์ป้องกัน เป็นประธานในพิธีปิดการอบรม ในภาคเช้า เป็นการวิพากษ์โครงงานกลุ่มและให้ข้อเสนอแนะในการจัดทำแผนกลยุทธ์สำหรับการบริหารจัดการด้านสาธารณสุข ซึ่งได้รับเกียรติจาก ดร. นายแพทย์พรเทพ ศิรวนารังสรรค์ นายกสมาคมเวชศาสตร์ป้องกัน นายแพทย์ทรงเกียรติ เล็กตระกูล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลอุดรธานี และรองศาสตราจารย์ ดร.ธันวดี สุขสาโรจน์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้ทรงคุณวุฒิในการวิพากษ์โครงงานกลุ่มและเข้าร่วมพิธีปิดการฝึกอบรมครั้งนี้ด้วย สำหรับพิธีปิดการอบรมในภาคบ่าย รองศาสตราจารย์ ดร. ปิยะพงษ์ จันทร์ใหม่มูล ในฐานะผู้รับผิดชอบจัดการอบรมหลักสูตรฯ ให้การต้อนรับและกล่าวสรุปรายงาน ณ ห้องประชุมประจักษ์ตรา เฟิร์ส คลาส 2 โรงแรมประจักษ์ตรา ดีไซน์ โฮเทล จากนั้น ดร.นายแพทย์พรเทพ ศิรวนารังสรรค์ นายกสมาคมเวชศาสตร์ป้องกัน ได้มอบประกาศนียบัตรสำหรับผู้ที่ผ่านการอบรมทุกท่าน พร้อมกล่าวแสดงความยินดี สุดท้ายตัวแทนผู้เข้ารับการอบรม แพทย์หญิงสุภณิดา กว้างสุขสถิต รองผู้อำนวยการด้านการพัฒนาคุณภาพบริการและมาตราฐาน โรงพยาบาลอุดรานี ประธานรุ่น ได้กล่าวแสดงคำขอบคุณคณาจารย์ ผู้ทรงคุณวุฒิต่าง ๆ ที่เสียสละเวลาอันมีค่ามาถ่ายทอดความรู้จากประสบการณ์ตรง กราบขอบคุณ ท่านนายกสมาคมฯ ท่านผู้อำนวยการโรงพยาบาล ผู้รับผิดชอบหลักสูตร ทีมงานที่เกี่ยวข้อง ตลอดจนผู้เข้ารับการอบรมหลักสูตร Mini M.M. in Health รุ่น 37 สัญจรจังหวัดอุดรธานี ทั้ง 77 คน ที่ทำให้การจัดอบรมครั้งนี้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ซึ่งผู้เข้ารับการอบรมไม่เพียงได้ความรู้และประสบการณ์ แต่ยังได้เกิดการพัฒนาเครือข่ายและความร่วมมือ ที่จะเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนางานด้านสาธารณสุขให้เข้มแข็งมากยิ่งขึ้น