ภาษาไทย English Intranet ITA

สถาบันฯ จัดการบรรยายพิเศษหัวข้อ "Health who is charge?

8 พฤศจิกายน 2566

วันที่ 8 พฤศจิกายน 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.มธุรส ทิพยมงคลกุล รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและวิชาการ สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดการบรรยายพิเศษ หัวข้อ "Health who is charge? ณ ห้อง 2108 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน โดยได้รับเกียรติจาก Professor Dr. Jean-Louis Lamboray; Co-founder of the Constellation และศาสตราจารย์วุฒิคุณ ประจำสถาบันฯ ในการบรรยาย และแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับ กระบวนการ SALT การนำไปใช้ และการปรับมุมมอง เพื่อฟังอย่างเข้าใจ (Deep listening) ซึ่งสามารถนำไปเป็นแนวทางในการประยุกต์ใช้ในการดำเนินงานร่วมกับพื้นที่ในชุมชนต่าง ๆ ให้แก่คณาจารย์ และนักศึกษา จำนวน 25 คน