สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนจัดบรรยายเรื่องบทบาทผู้บริหารเอกชนกับการพัฒนางานสาธารณสุขไทยและการสร้างภาพลักษณ์และการบริหารสมัยใหม่สำหรับผู้บริหารสาธารณสุข

4 กรกฎาคม 2563

วันที่ 4 กรกฎาคม 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.นายแพทย์สมอาจ วงษ์ขมทอง ประธานคณะผู้บริหาร กลุ่ม 4 บริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด(มหาชน) ที่ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยาย เรื่อง บทบาทผู้บริหารเอกชนกับการพัฒนางานสาธารณสุขไทย และในช่วงบ่าย ได้รับเกียรติจาก ดร.โชค บูลกุล กรรมการสภามหาวิทยาลัยมหิดล บรรยาย เรื่องการสร้างภาพลักษณ์และการบริหารสมัยใหม่สำหรับผู้บริหารสาธารณสุข ให้กับผู้เข้ารับการอบรมหลักสูตรนักบริหารระดับสูงด้านสาธารณสุข (นบส.ส.) รุ่นที่ 28 ซึ่งเป็นบุคลากรทางการแพทย์และสาธารณสุขจากภาครัฐและเอกชน ณ ห้องประชุมบุญศิริ อาคารฝึกอบรม