สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน เล็งเห็นความสำคัญในการจัดเก็บเอกสารด้านจดหมายเหตุในอนาคต

9 กันยายน 2563

วันที่ 9 กันยายน 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวต้อนรับคุณณัฐกัลย์ อภิลักษณ์เสถียร หัวหน้างานบริหารจดหมายเหตุ หอสมุดและคลังความรู้มหาวิทยาลัยมหิดล คุณปัญจวัลย์ ชาวดง นักจดหมายเหตุ และคุณนวลปรางค์ ศรัทธาบุญ นักเอกสารสนเทศ ณ ห้องประชุมกระแส ชนะวงษ์ ในโอกาสที่มาประชาสัมพันธ์งานด้านจุดหมายเหตุแก่ส่วนงาน พร้อมทั้งแลกเปลี่ยนและทำความเข้าใจในเรื่องของเอกสารจดหมายเหตุให้กับผู้ปฏิบัติหน้าที่เกี่ยวกับเอกสารและภาพถ่ายของส่วนงาน ซึ่งกลุ่มผู้ปฏิบัติงานที่เกี่ยวข้องนี้ จะเป็นผู้ผลิตหรือต้นน้ำของเอกสารจดหมายเหตุรวมทั้งสร้างเครือข่ายด้านจดหมายเหตุและพัฒนาคลังข้อมูลจดหมายเหตุของมหิดลในอนาคต พร้อมกันนี้คุณนวลน้อย บุญชูส่ง เลขานุการสถาบันฯ และบุคลากรที่เกี่ยวข้องจากงานต่าง ๆ ได้เข้าร่วมรับฟังเพื่อเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจ การรวบรวม จัดเก็บ รวมถึงการอนุรักษ์เอกสารสำคัญของส่วนงานต่อไป