ภาษาไทย English Intranet ITA

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนต้อนรับคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหิดลเยี่ยมชมส่วนงาน (PA-Visit) ประจำปีงบประมาณ 2567

17 พฤศจิกายน 2566

วันที่ 17 พฤศจิกายน 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.จุฑามณี สุทธิสีสังข์ รักษาการผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหารส่วนงาน คณาจารย์ และบุคลากร ให้การต้อนรับศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหิดล ในการติดตามผลการดำเนินงานตามข้อตกลงการปฏิบัติงานของส่วนงาน (PA-Visit) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ของสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ณ ห้องประชุมบุญศิริ อาคารฝึกอบรม ทั้งนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.จุฑามณี สุทธิสีสังข์ รักษาการผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ได้นำเสนอผลงานที่โดดเด่นในปี 2566 และกลไกขับเคลื่อนใน 2 ปีข้างหน้า สู่สถาบันวิชาการชั้นนำด้านสุขภาพในภูมิภาคอาเซียน และรับฟังการติดตามผลการดำเนินงานตามข้อตกลงการปฏิบัติงานของส่วนงาน พร้อมแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นร่วมกันระหว่างมหาวิทยาลัยและส่วนงาน