ภาษาไทย English Intranet ITA

สถาบันฯ เข้าร่วมงานครบรอบการสถาปนา 55 ปี TUMP

18 พฤศจิกายน 2566

วันที่ 18 พฤศจิกายน 2566 รองศาสตราจารย์ ดร. ดร.ธันวดี สุขสาโรจน์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน พร้อมด้วยคณาจารย์ เข้าร่วมงานสถาปนาครบรอบ 55 ปี Thai Nguyen University of Medicine and Pharmacy (TUMP) ประเทศเวียดนาม ในโอกาสนี้สถาบันฯ ได้หารือความร่วมมือทางวิชาการกับ Thai Nguyen University of Medicine and Pharmacy ตลอดจนนำเสนอพันธกิจ ยุทธศาสตร์ และ เครือข่ายมหาวิทยาลัยสร้างเสริมสุขภาพ (ASEAN University Network – Health Promotion Network: AUN–HPN)คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย เพื่อสร้างเครือข่ายร่วมกันในอนาคตต่อไป