ภาษาไทย English Intranet ITA

สถาบันฯ ต้อนรับ National Yang Ming Chiao Tung University, Taiwan

27 พฤศจิกายน 2566

วันที่ 27 พฤศจิกายน 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.จุฑามณี สุทธิสีสังข์ รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ให้การต้อนรับ Assoc. Prof. Dr. Chuang, Yi-Fang; Director, International Health Program & Master of Public Health Program, College of Medicine, National Yang Ming Chiao Tung University, Taiwan และคณะในโอกาสร่วมหารือความร่วมมือด้านการศึกษา การวิจัย โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ชีระวิทย์ รัตนพันธ์ ประธานหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาสุขภาพและการพัฒนาที่ยั่งยืน รองศาสตราจารย์ ดร.อรพินท์ เล่าซี้ ประธานหลักสูตรการจัดการสาธารณสุขมูลฐานมหาบัณฑิต และคณาจารย์ ร่วมให้การต้อนรับและร่วมหารือกับคณะจาก National Yang Ming Chiao Tung University, Taiwan ถึงแนวทางการทำความร่วมมือทางวิชาการระหว่างทั้งสองสถาบัน โดยมีมติร่วมจัด Joint Symposium เป็นกิจกรรมแรก ณ ห้องประชุมกระแส ชนะวงศ์ อาคารอำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน