ภาษาไทย English Intranet ITA

สถาบันฯ ร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการของ University of Health Science

27 พฤศจิกายน 2566

วันที่ 27 พฤศจิกายน 2566 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล โดย รองศาสตราจารย์ ดร.กิตติ สรณเจริญพงศ์ อาจารย์ประจำสถาบันฯ ได้รับเชิญเข้าร่วมการนำ พัฒนาและปรับปรุงหลักสูตร MPH-Nutrition of Public Health, Faculty of Public Health, University of Health Science (UGS) ระหว่างวันที่ 27 – 2 ธันวาคม 2566 ณ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว วัตถุประสงค์ของหลักสูตรดังกล่าวเพื่อสร้างบุคคลากรทางด้านอาหารและโภชนาการเพื่อเป็นกำลังของสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว โดยการอบรมดังกล่าวได้รับการสนับสนุนจาก the USAID-funded LASER-PULSE project Applied Nutrition Research Capacity Building in Lao PDR (ANRCB)