ภาษาไทย English Intranet ITA

สถาบันฯ ต้อนรับคณะจาก University of Health Sciences (UHS), Lao PDR

7 ธันวาคม 2566

วันที่ 7 ธันวาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.จุฑามณี สุทธิสีสังข์ รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับ Dr. Vanphanom Sychareun คณบดี Faculty of Public Health, University of Health Sciences (UHS) สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว Dr. Khamtim Samountry รองคณบดี Faculty of Public Health และคณะ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บังอร เทพเทียน รักษาการประธานหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิทยาการเสพติด รองศาสตราจารย์ ดร.กิตติ สรณเจริญพงศ์ อาจารย์ประจำสถาบันฯ และบุคลากร ร่วมให้การต้อนรับและร่วมหารือกับคณะจาก University of Health Sciences ในประเด็นการร่วมมือด้านการศึกษา การวิจัย การจัดการอบรมเพื่อส่งเสริมความสมรรณะ (Capacity Building) และยุทธศาสตร์ด้านสาธารณสุขมูลฐาน อาหารและโภชนาการ ตลอดจนการจัดทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการร่วมกันอีกด้วย ณ ห้องกระแส ชนะวงศ์