ภาษาไทย English Intranet ITA

สถาบันฯ ให้สัมภาษณ์ปรับปรุงผังแม่บทมหาวิทยาลัยมหิดล ปี 2566

14 ธันวาคม 2566

วันที่ 14 ธันวาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.จุฑามณี สุทธิสีสังข์ รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.ธันวดี สุขสาโรจน์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร ให้สัมภาษณ์กับบริษัท สถาปนิกชุมชนและสิ่งแวดล้อม อาศรมศิลป์ จำกัด เกี่ยวกับด้านการบริหารงาน วิสัยทัศน์ และแผนการดำเนินงานตามยุทธศาสตร์ของสถาบันฯ ตลอดจนเสนอแนะเกี่ยวกับความคิดเห็นต่อการออกแบบผังแม่บท เมืองมหาวิทยาลัยแห่งการเรียนรู้สำหรับอนาคต “MAHIDOL UNIViVER(ESE)-CITY” ณ ห้องราชพฤกษ์