ภาษาไทย English Intranet ITA

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ ITA

15 ธันวาคม 2566

วันที่ 15 ธันวาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.ธันวดี สุขสาโรจน์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร และคณะทำงาน ITA ของสถาบันฯ เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการกำกับติดตามการส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานตามยุทธศาสตร์ด้านธรรมาภิบาลของมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2566 โดยการประชุมฯ ดังกล่าวนายอวยชัย อิสรวิริยะสกุล ผู้อำนวยการกองกฎหมาย มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานเปิดประชุม ทั้งนี้ได้มีการแสดงปาฐกถาพิเศษ“การขัดกันระหว่างประโยชน์ส่วนตนและประโยชน์ส่วนรวม” โดยได้รับเกียรติจาก นายอุทิศ บัวศรี รองเลขาธิการคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ เป็นวิทยากรบรรยาย ประชุมเชิงปฏิบัติการกำกับติดตามการส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานตามยุทธศาสตร์ด้านธรรมาภิบาลของมหาวิทยาลัยมหิดล จัดขึ้นเพื่อทบทวนและประเมินผล สรุปผลการประเมินและข้อเสนอแนะการดำเนินการด้าน ITA เพื่อนำข้อมูลย้อนกลับมาพัฒนาและปรับปรุงการดำเนินงานในปีงบประมาณถัดไปจากคณะที่ปรึกษาการประเมินภายนอกจากมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ รวมถึงเป็นเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานของส่วนงานในมหาวิทยาลัยมหิดลที่มีแนวปฏิบัติที่ดี ได้มาแบ่งปันประสบการณ์การดำเนินงานจากปีที่ผ่านมา นอกจากนี้มีการประชุมสนทนากลุ่ม กำกับติดตามการประเมิน ITA ในการดำเนินงานของส่วนงานและหน่วยงานในสังกัดมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ณ โรงแรม รอยัล ซิตี้ ปิ่นเกล้า กรุงเทพมหานคร