ภาษาไทย English Intranet ITA

สถาบันฯ เข่าร่วม การอบรม “โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ EdPEx – SAR Writing” รอบที่ 2 ครั้งที่ 2

19 ธันวาคม 2566

วันที่ 19 ธันวาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.มธุรส ทิพยมงคลกุล รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและวิชาการ สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.ชีระวิทย์ รัตนพันธ์ ประธานหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาสุขภาพและการพัฒนาที่ยั่งยืน (หลักสูตรนานาชาติ) รองศาสตราจารย์ ดร.อรพินท์ เล่าซี้ ประธานหลักสูตรการจัดการสาธารณสุขมูลฐานมหาบัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ) และบุคลากร เข้าร่วมการอบรม “โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ EdPEx – SAR Writing” รอบที่ 2 ครั้งที่ 2 โดยได้รับเกียรติจาก คุณศิริลักษณ์ เกี่ยวข้อง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพ มหาวิทยาลัยมหิดล บรรยาย “การเขียน SAR หมวดกระบวนการ : หมวด 1” และ “การเขียน SAR หมวดผลลัพธ์ : หมวด 7.4” และผู้ทรงคุณวุฒิ เพื่อให้ทบทวนความรู้ ความเข้าใจในเกณฑ์พัฒนาคุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) และสามารถเขียนรายงานการประเมินตนเอง (SAR) ตามเกณฑ์ EdPEx ที่ครอบคลุมพันธกิจของสถาบันฯ ณ ศูนย์ประชุมและอาคารจอดรถมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา Credit Photo by: mahidolpr