สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนร่วมงานวันเปิดศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษกครบรอบ 16 ปี ก้าวสู่ปีที่ 17

4 มกราคม 2567

วันที่ 4 มกราคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.จุฑามณี สุทธิสีสังข์ รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสงานวันเปิดศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ครบรอบ 16 ปี ก้าวสู่ปีที่ 17 โดยมีรองศาสตราจารย์ นายแพทย์ธีระ กลลดาเรืองไกร ผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก ให้เกียรติต้อนรับ ณ ห้องประชุมภักดีบดินทร์ ชั้น 5 อาคารกาญจนาบริพัฒน์ ศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก