สถาบันฯ อาเซียน จัดประชุมบุคลากรสายสนับสนุนเพื่อขับเคลื่อนยุทธศาสตร์

23 มกราคม 2567

วันที่ 23 มกราคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.จุฑามณี สุทธิสีสังข์ รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานเปิดการประชุมบุคลากรสายสนับสนุน เพื่อสื่อสารและขับเคลื่อนแผนยุทธศาสตร์สู่การปฏิบัติ ในการบรรลุตามวิสัยทัศน์ ในการเป็นสถาบันวิชาการที่ได้รับการยอมรับในระดับอาเซียนด้านสุขภาวะโลก นโยบายสุขภาพ และการพัฒนาระบบสุขภาพ ในปี 2570 พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.ธันวดี สุขสาโรจน์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร ร่วมประชุม เพื่อให้ข้อเสนอแนะการพัฒนาและออกแบบระบบการดำเนินงานของสำนักงานเลขาธิการ AUN-HPN และศูนย์ประสานงานภารกิจสุขภาพโลกมหาวิทยาลัยมหิดล โดยมีบุคลากรสายสนับสนุนเข้าร่วมประชุมและรับฟังการนำเสนอระบบการดำเนินงาน เพื่อนำไปประยุกต์ในงานที่เกี่ยวข้อง ณ ห้องประชุมบุญศิริ อาคารฝึกอบรม