สถาบันฯ ให้การต้อนรับ Richard M. Fairbanks School of Public Health, Indiana University

29 มกราคม 2567

วันที่ 29 มกราคม 2567 รศ. ดร.มธุรส ทิพยมงคลกุล รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและวิชาการ สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย รศ. ดร.ธันวดี สุขสาโรจน์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ให้การต้อนรับ Prof. Suzanne Babich, DrPH, MS; Associate Dean of Global Health จาก Richard M. Fairbanks School of Public Health, Indiana University and Prof. Egil Marstein, PhD, MBA, MA ณ ห้อง 2106 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล โดยการประชุมในครั้งนี้มีจุดประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการเรียนการสอน ตลอดจนพัฒนาความร่วมมือในด้านการจัดทำ Double Degree หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา การเคลื่อนย้ายบุคลากรและนักศึกษา (Staff and student mobility ) และ การร่วมจัดการเรียนการสอน (co-teaching) ระหว่าง สถาบันฯ และ Richard M. Fairbanks School of Public Health