สถาบันฯ ให้การต้อนรับ NCHU, Taiwan

6 กุมภาพันธ์ 2567

วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2567 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิล โดย รศ. ดร.ธันวดี สุขสาโรจน์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร รศ. ดร.มธุรส ทิพยมงคลกุล รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและวิชาการ พร้อมด้วยคณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ให้การต้อนรับ Prof. Hui-Min David Wang, Ph.D. และนักศึกษาจาก Graduate Institute of Biomedical Engineering, National Chung Hsing University (NCHU), Taiwan ณ ห้องราชพฤกษ์ ในโอกาสนี้ สถาบันฯ และ Graduate Institute of Biomedical Engineering, National Chung Hsing University (NCHU), Taiwan แนะนำส่วนงาน และร่วมแลกเปลี่ยนพูดคุยเกี่ยวกับด้านการศึกษา และการวิจัยร่วมกัน