สถาบันฯ เข้าร่วม มหิดลเกมส์ ประจำปี 2567

14 กุมภาพันธ์ 2567

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.จุฑามณี สุทธิสีสังข์ รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล รองศาสตราจารย์ ดร.มธุรส ทิพยมงคลกุล รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและวิชาการ พร้อมด้วยคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาเข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดล “มหิดลเกมส์ สนุกสนานสไตล์ไทย” ประจำปี 2567 ณ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยมีจุดประสงค์เพื่อส่งเสริมกิจกรรมนันทนาการ และเป็นสวัสดิการด้านกีฬาให้แก่บุคลากรของมหาวิทยาลัย อีกด้วย ในโอกาสนี้ ศาสตราจารย์ นายแพทย์วชิร คชการ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานพิธี และมีรองศาสตราจารย์ นายแพทย์บวรฤทธิ์ จักรไพวงศ์ คณบดีวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการจัดงาน โดยมีผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหิดล ผู้บริหารส่วนงาน เเละบุคลากรจากส่วนงานๆ เข้าร่วมงาน ณ สนามกีฬาฟุตบอล 1 มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา