สถาบันฯ อาเซียน จัดบรรยายพิเศษ How to write systematic review and meta-analysis

28 กุมภาพันธ์ 2567

วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการบรรยายพิเศษ หัวข้อ How to write systematic review and meta-analysis โดยได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.ศศิวิมล รัตนสิริ ภาควิชาระบาดวิทยาคลินิกและชีวสถิติ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี เป็นวิทยากรบรรยาย ในโอกาสนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.ชีระวิทย์ รัตนพันธ์ ประธานหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาสุขภาพและการพัฒนาที่ยั่งยืน กล่าวต้อนรับ และคณาจารย์นักศึกษาหลักสูตรการจัดการสาธารณสุขมูลฐานมหาบัณฑิต และหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาสุขภาพและการพัฒนาที่ยั่งยืนณ เข้าร่วมฟังการบรรยายพิเศษ ณ ห้อง 2204 อาคารฝึกอบรม