สถาบันฯ จัดโครงการตรวจสุขภาพ ประจำปี 2566

21 กุมภาพันธ์ 2567

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการตรวจสุขภาพ ประจำปี 2566 ณ อาคารอำนวยการ สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน เพื่อให้บุคลากรได้มีโอกาสคัดกรองโรคและประเมินสุขภาพ รวมทั้งส่งเสริมให้บุคลากรดูแลสุขภาพ โดยกิจกรรมนี้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยได้รับความอนุเคราะห์อย่างต่อเนื่องจากคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล