สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนจัดประชุมนำเสนอผลการเก็บข้อมูลเชิงคุณภาพ

16 กันยายน 2563

วันที่ 16 กันยายน 2563 ผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร. นายแพทย์ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล และหัวหน้าโครงการ สังเคราะห์ข้อเสนอเชิงนโยบายเพื่อพัฒนาคณะกรรมการพัฒนาคุณภาพชีวิตระดับอำเภอ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์วิชช์ เกษมทรัพย์ รองผู้อำนวยการสถาบันฯ รองศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ศักดา อาจองค์ วัลลิภากร ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม พร้อมด้วยทีมวิจัยสถาบันฯ ร่วมกับทีมวิจัยในพื้นที่จังหวัดชุมพร และจังหวัดราชบุรี ร่วมการประชุมการนำเสนอผลงานของคณะกรรมการ พชอ.ระดับอำเภอและผลการเก็บข้อมูลเชิงคุณภาพของกลุ่มเป้าหมายระดับต่างๆ โดยข้อมูลดังกล่าวจะสนับสนุนให้เกิดการดำเนินงานของ คณะกรรมการพัฒนาคุณภาพชีวิตระดับอำเภอ (พชอ.) ที่มีคุณภาพและสังเคราะห์องค์ความรู้ที่เกี่ยวกับการบริหารจัดการเพื่อมุ่งสู่การบูรณาการโดยมีประชาชนเป็นศูนย์กลางบนพื้นฐาน Primary Health Care ตามบริบทของประเทศไทยต่อไป ณ ห้องราชพฤกษ์ สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา