สถาบันฯ อาเซียน ร่วมแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าดีเด่น

2 มีนาคม 2567

วันที่ 2 มีนาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.มธุรส ทิพยมงคลกุล รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและวิชาการ ร่วมแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าดีเด่น ของสถาบันฯ ได้แก่ แพทย์หญิง ปาจรีย์ อารีย์รบ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดราชบุรี รางวัลศิษย์เก่าดีเด่น 55 ปี วันพระราชทานนาม 136 ปี มหาวิทยาลัยมหิดล แพทย์หญิง สาวิตรี วิษณุโยธิน ผู้อำนวยการสำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ (สปสช.) เขต 9 นครราชสีมา รางวัล Mahidol University Young Alumni Awards 2023 และทันตแพทย์อิศรานุวัฒน์ ยงพิศาลภพ รองผู้อำนวยการ โรงพยาบาลวัดเพลง รางวัล Mahidol University Young Alumni Awards 2024 ในงานครบรอบ 55 ปี วันพระราชทานนาม 136 ปี มหาวิทยาลัยมหิดล ณ มหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล