สถาบันฯ อาเซียน ร่วมแสดงความยินดีแก่บุคลากรที่ได้รับรางวัล ในงานครบรอบ 55 ปี วันพระราชทานนาม 136 ปี มหาวิทยาลัยมหิดล

2 มีนาคม 2567

วันที่ 2 มีนาคม 2567 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมงานครบรอบ 55 ปี วันพระราชทานนาม 136 ปี มหาวิทยาลัยมหิดล ในโอกาสนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.จุฑามณี สุทธิสีสังข์ รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ได้รับรางวัลคนดี ศรีมหิดล ประจำปี 2566 รวมทั้ง Asst.Prof.Dr.Seo Ah Hong อาจารย์ประจำกลุ่มสาขาวิชาพัฒนาสุขภาพ นายเลอพงษ์ วงศ์สุทธิโชติ นักวิชาการศึกษา (ผู้ชำนาญการ) และ นางสาวอันธิกา ละอองเอี่ยม นักวิชาการเงิน เข้ารับรางวัลบุคลากรดีเด่นของส่วนงาน ทั้งนี้มีบุคลากรที่เข้ารับเข็มเครื่องหมายมหาวิทยาลัยมหิดล ปี 2566 ได้แก่ รองศาสตราจารย์ ดร.มธุรส ทิพยมงคลกุล รองศาสตราจารย์ดร.กิตติ สรณเจริญพงศ์ Asst. Prof. Dr.SEO AH HONG ณ มหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล