สถาบันฯ อาเซียน ร่วมพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะ พระบรมรูปสมเด็จพระมหิตลาธิเบศ อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก

2 มีนาคม 2567

วันที่ 2 มีนาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.จุฑามณี สุทธิสีสังข์ รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มอบหมายให้ รองศาสตราจารย์ ดร.ธันวดี สุขสาโรจน์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.มธุรส ทิพยมงคลกุล รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและวิชาการ ร่วมพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะ พระบรมรูปสมเด็จพระมหิตลาธิเบศ อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เนื่องในโอกาสครบรอบ 55 ปี วันพระราชทานนาม 136 ปี มหาวิทยาลัยมหิดล และร่วมแสดงมุทิตาจิตและมอบดอกไม้เพื่อแสดงความเคารพแด่อาจารย์อาวุโส ได้แก่ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.พันธุ์ทิพย์ รามสูต และรองศาสตราจารย์ ดร.พญ.อรพินท์ สิงหเดช ณ มหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล