สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนฯร่วมกับสมาคมเวชศาสตร์ป้องกันแห่งประเทศไทย จัดอบรมหลักสูตร Mini M.M. in Health รุ่นที่ 38 ครั้งที่ 4

2 มีนาคม 2567

วันที่ 2- 3 มีนาคม 2567 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรมหลักสูตรนักบริหารระดับสูง ด้านสาธารณสุข รุ่นที่ 38 ครั้งที่ 4 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรมหลักสูตรนักบริหารระดับสูง ด้านสาธารณสุข รุ่นที่ 38 ครั้งที่ 4 ณ ห้องประชุมแกรนด์บอลรูม ศูนย์ประชุมและอาคารจอดรถมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ เกียรติคุณ ดร. นายแพทย์ ประสิทธิ์ วัฒนาภา ที่ปรึกษาคณบดีคณะแพทยศาสตร์ ศิริราชพยาบาล บรรยาย หัวข้อ ภาวะผู้นำแนวใหม่สำหรับนักบริหารสาธารณสุข และ การบริหารบุคลากรทางการแพทย์และสาธารณสุข และการจัดการความขัดแย้ง และได้รับเกียรติจาก แพทย์หญิงพิชชาพร ธนาพงศธร ผู้ช่วยผู้อำนวยการ บีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก และผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บรรยายหัวข้อ Lifestyle Medicine for Health and Well-being นอกจากนี้ ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ธันวดี สุขสาโรจน์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร รองศาสตราจารย์ ดร.มธุรส ทิพยมงคลกุล รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและวิชาการ รองศาสตราจารย์ ดร. ปิยะพงษ์ จันทร์ใหม่มูล อาจารย์ประจำสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดวงใจ บรรทัพ อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรฯ บรรยายหัวข้อ การพัฒนาโครงการกลุ่ม พร้อมให้ข้อเสนอแนะเทคนิคการจัดทำแผนกลยุทธ์ รวมถึงให้การต้อนรับวิทยากรและผู้เข้ารับการอบรม