สถาบันฯ จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ Implementing ethics in a medical AI app: A Critical Systems Thinking approach

8 มีนาคม 2567

วันที่ 8 มีนาคม 2567 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการอบรมปฏิบัติการ Implementing ethics in a medical AI app: A Critical Systems Thinking approach โดยได้รับเกียรติจาก Magali Goirand, PhD; Australian Institute of Health Innovation and Faculty of Medicine, Health and Human Sciences, Macquarie University, Prof. Bruce McKenzie, และ Ms. Kristen Connelly เป็นวิทยากรบรรยาย และทำกิจกรรมกลุ่มให้กับอาจารย์ และนักศึกษาหลักสูตรการจัดการสาธารณสุขมูลฐานมหาบัณฑิต และหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาสุขภาพและการพัฒนาที่ยั่งยืน ที่เข้าร่วมการอบรม จำนวน 22 คน ณ ห้อง 2108 อาคารฝึกอบรม สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน