สถาบันฯ ต้อนรับ ผู้แทนจาก University of Victoria ประเทศแคนนาดา

11 มีนาคม 2567

วันที่ 11 มีนาคม 2567 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล โดย รศ. ดร.มธุรส ทิพยมงคลกุล รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและวิชาการ ให้การต้อนรับ และร่วมประชุมกับ Dr. A.R. (Elango) Elangovan Associate Vice-President, Office of Global Engagement จาก University of Victoria (UVic) ประเทศแคนนาดา ณ ห้องกระแส ชนะวงศ์ ในโอกาสนี้สถาบันฯ และ UVic จะร่วมพัฒนาและจัดทำ Double Degree สำหรับหลักสูตร Master of Primary Health Care Management ของ สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน และ หลักสูตร Master of Business Administration ของ University of Victoria ตลอดจนการสนับสนุน Practicum ของนักศึกษา