สถาบันฯ จัด UHC Seminar

18 มีนาคม 2567

วันที่ 18 มีนาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.มธุรส ทิพยมงคลกุล รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและวิชาการ กล่าวต้อนรับวิทยากรกิจกรรมสัมมนา ภายใต้หัวข้อ Universal Health Coverage (UHC) Seminar ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting โดยสัมมนาดังกล่าวได้รับเกียรติจาก Assoc. Prof. Dr. Ryo Watanabe จาก Kanagawa University of Health Services, Japan บรรยายในหัวข้อ Universal Health Coverage: A Challenge in Aged Society และ Prof. Dr. Jui-fen Rachel Lu จาก Chang Gung University, Taiwan บรรยายในหัวข้อ Universal Health Coverage in Taiwan: Evolution and Challenges ให้กับนักศึกษาหลักสูตรการจัดการสาธารณสุขมูลฐานมหาบัณฑิต และหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาสุขภาพและการพัฒนาที่ยั่งยืน (หลักสูตรนานาชาติ)