สถาบันฯ เข้าร่วม Thailand Education Fair (Myanmar) ครั้งที่ 7

7 เมษายน 2567

วันที่ 7 เมษายน 2567 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมงาน Thailand Education Fair (Myanmar) ครั้งที่ 7 โดยสถานทูตไทยประจำเมียนมาร์ กระทรวงการต่างประเทศ และสมาคมนักเรียนเก่าเมียนมาร์จากมหาวิทยาลัยในไทย (Association of Myanmar Alumni from Universities in Thailand: AMAUT) งานการศึกษาและบริการวิชาการโดยดร.ถิรนันท์ ปานศุภวัชร หัวหน้าหน่วยการศึกษา เข้าร่วมงานเพื่อประชาสัมพันธ์ข้อมูลเกี่ยวกับหลักสูตรการศึกษาและเชิญชวนนักศึกษาเมียนมามาศึกษาต่อหลักสูตรการจัดการสาธารณสุขมูลฐานมหาบัณฑิต และหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาสุขภาพและการพัฒนาที่ยั่งยืน ณ Sedona Hotel นครย่างกุ้ง สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา