สถาบันฯ ลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ร่วมกับ College of Management, Chang Gung University, Taiwan เพื่อร่วมขับเคลื่อนงานด้านการศึกษาและการวิจัย

22 เมษายน 2567

วันที่ 22 เมษายน 2567 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ College of Management, Chang Gung University, Taiwan โดยได้รับเกียรติจาก รศ. ดร.ภญ.จุฑามณี สุทธิสีสังข์ รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล และ Prof. Chin-Horng Chan; Associate Dean of College of Management, Chang Gung University ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ในการนี้ รศ. ดร.มธุรส ทิพยมงคลกุล รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและวิชาการ ร่วมลงนามในฐานะพยาน และกล่าวรายงานถึงที่มาและความสำคัญของการลงนามในครั้งนี้ โดยมี Prof. Shu-Yen Wan, Associate Dean for International Affairs; College of Management และ Assoc. Prof. Sherry Yueh-Hsia Chiu; Chair of Department of Health Care Management และคณาจารย์ของสถาบันฯ เข้าร่วมเป็นพยาน ณ ห้องกระแส ชนะวงศ์ และผ่านออนไลน์ Zoom Meeting โดยการลงนามในครั้งนี้ มีจุดประสงค์เพื่อสร้างความร่วมมือด้านการศึกษาในการแลกเปลี่ยนคณาจารย์ และนักศึกษา ตลอดจนร่วมพัฒนางานด้านการวิจัย และการบริการวิชากร ร่วมกันต่อไป