สถาบันฯ จัดการบรรยายพิเศษหัวข้อ Implementation sciences and research

23 เมษายน 2567

วันที่ 23 เมษายน 2567 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ Prof. Rohit Ramaswamy, Ph.D.; University of Cincinnati และ ศาสตราจารย์วุฒิคุณ ของสถาบันฯ จัดการบรรยายพิเศษภายใต้หัวข้อ Implementation sciences and research ให้กับคณาจารย์และนักศึกษาจากหลักสูตรการจัดการสาธารณสุขมูลฐานมหาบัณฑิต และหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาสุขภาพและการพัฒนาที่ยั่งยืน และผู้ที่สนใจ โดยมี รศ. ดร.มธุรส ทิพยมงคลกุล รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและวิชาการ กล่าวต้อนรับวิทยากร และผู้เข้าร่วมผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting โดยผู้ที่เข้าร่วมรับฟังบรรยายสามารถนำความรู้ไปประยุกต์ใช้และต่อยอดการทำวิจัยต่อไป