สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ร่วมจัดนิทรรศการมหกรรมสุขภาพ รวมพลคนรักสุขภาพ

20 กันยายน 2563

วันที่ 20 กันยายน 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์วิชช์ เกษมทรัพย์ รองผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล และนายกานต์ จันทวงษ์ นักวิชาการโสตทัศนศึกษา (ผู้ชำนาญการ) ได้รับมอบหมายจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันฯ ร่วมเป็นวิทยากรจัดนิทรรศการ รัก "มัน" เลือกได้ ในงานมหกรรมสุขภาพ รวมพลคนรักสุขภาพ ตำบลมหาสวัสดิ์ โดยนางสาวสลาลีวรรณ ทัพทวี นายอำเภอพุทธมณฑล ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานดังกล่าว จัดโดยชมรม อสม. ตำบลมหาสวัสดิ์ ร่วมกับโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลมหาสวัสดิ์ เพื่อให้ประชาชนได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดูแลสุขภาพตนเอง จากการจัดนิทรรศการและกิจกรรมจากหน่วยงานต่าง ๆ ณ ลานเอนกประสงค์โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลมหาสวัสดิ์ โดยมีส่วนงานต่างๆของมหาวิทยาลัยมหิดลส่งทีมงานเข้าร่วมจำนวนมาก เช่นคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี โรงพยาบาล ศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก สถาบันโภชนาการ คณะพยาบาลศาสตร์ คณะเทคนิคการแพทย์ คณะกายภาพบำบัด คณะสัตวแพทย์ หน่วย social engagement และสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน