ประชุมคณะทำงาน Healthy University Rating System (HURS)

22 กันยายน 2563

วันที่ 22 กันยายน 2563 เวลา 17.00 – 19.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพ.ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์วิชช์ เกษมทรัพย์ รองผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน/รองเลขาธิการ AUN-HPN, รองศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ศักดา อาจองค์ วัลลิภากร ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน และคณะทำงานของสำนักงานเลขาธิการเครือข่าย AUN-HPN เข้าร่วมการประชุมกับศาสตราจารย์ ดร.ฉัตรเฉลิม อิศรางกูร ณ อยุธยา คณบดีคณะเทคนิคการแพทย์ ประธานคณะกรรมการพัฒนาระบบติดตามและประเมินผล HURS, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ธัชวีร์ ลีละวัฒน์ รองอธิการบดีฝ่ายสารสนเทศและวิทยาเขตกาญจนบุรี และคณะทำงาน เพื่อติดตามความก้าวหน้าในการพัฒนาระบบติดตามและประเมินผลมหาวิทยาลัยสุขภาวะ (Healthy University Rating System: HURS) ไปสู่ระบบออนไลน์ ทั้งนี้ การพัฒนากลไกและเครื่องมือ การกํากับ ติดตามและประเมินผลมหาวิทยาลัยสุขภาวะถือเป็นบทบาทอันสำคัญของมหาวิทยาลัยมหิดลในการขับเคลื่อนการสร้างเสริมสุขภาพในเครือข่ายมหาวิทยาลัยในภูมิภาคอาเซียน โดยการประชุมครั้งนี้ จัดขึ้น ณ ห้องประชุม 516 ชั้น 5 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล