ภาษาไทย English Intranet ITA

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนร่วมพิธีแสดงมุทิตาจิตและแสดงความขอบคุณเนื่องในโอกาสครบวาระการดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล

25 มิถุนายน 2567

วันที่ 25 มิถุนายน 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.จุฑามณี สุทธิสีสังข์ รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน พร้อมด้วยรศ. ดร.ธันวดี สุขสาโรจน์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยบุคลากร มอบของที่ระลึกแด่ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ เนื่องในโอกาสครบวาระการดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล ในโอกาสนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.จุฑามณี สุทธิสีสังข์ ร่วมแสดงมุทิตาจิตและแสดงความขอบคุณ ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล ณ ห้องบรรยาย ศาสตราจารย์ นายแพทย์ชัชวาล โอสถานนท์ อาคาร สำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา