ภาษาไทย English Intranet ITA

สถาบันฯ เป็นเจ้าภาพร่วมในการประชุมวิชาการนานาชาติ The 15th International Graduate Students Conference on Population and Public Health Sciences (IGSCPP)

12 กรกฎาคม 2567

วันที่ 12 กรกฎาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.จุฑามณี สุทธิสีสังข์ รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน กล่าวต้อนรับในพิธีเปิดการประชุม 15th International Graduate Students Conference on Population and Public Health Sciences (IGSCPP) ร่วมกับศาสตราจารย์ ดร.จิตรลดา อารีย์สันติชัย คณบดีวิทยาลัยวิทยาศาสตร์สาธารณสุข จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และรองศาสตราจารย์ ดร.เฉลิมพล แจ่มจันทร์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล การประชุมครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากศาสตราจารย์ ดร.วิเลิศ ภูริวัชร ผู้รักษาการอธิการบดีจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กล่าวเปิดการประชุมและแสดงปาฐกถา หัวข้อ Visionary Research in Publice Health Services โดยมีทีมบริหาร คณาจารย์ประจำกลุ่มสาขาวิชาพัฒนาสุขภาพ และนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาของสถาบันฯ ร่วมเข้าการประชุมวิชาการ ณ วิทยาลัยวิทยาศาสตร์สาธารณสุข จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย The 15th International Graduate Students Conference on Population and Public Health Sciences (IGSCPP) เป็นเวทีเพื่อให้นักวิชาการ นักวิจัย และนิสิต นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา นำเสนอผลงานวิจัยที่เกี่ยวกับด้านสาธารณสุขและประชากรศาสตร์ มีผุ้เข้าร่วมนำเสนอผลงาน ทั้งหมด 66 เรื่อง แบ่งเป็น Oral Presetation 41 เรื่อง และ Poster Presentation 28 เรื่อง จากหลากหลายประเทศ อาทิ ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย เวียดนาม อินโดนีเซีย อิหร่าน ไทย