ภาษาไทย English Intranet ITA

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน จัดบรรยายพิเศษ Colon cancer screening in Taiwan

19 สิงหาคม 2567

วันที่ 19 สิงหาคม 2567 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล จัดบรรยายพิเศษ Colon cancer screening in Taiwan โดย รองศาสตราจารย์ ดร.มธุรส ทิพยมงคลกุล รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและวิชาการ สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน กล่าวต้อนรับ Assoc. Prof. Dr. Sherry Yueh-Hsia Chiu; Visiting Professor จาก Department of Health Care Management, College of Management, Chang Gung University, ไต้หวัน ที่ให้เกียรติบรรยายพิเศษ ในหัวข้อ Colon cancer screening in Taiwan ให้กับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ภายใต้ความร่วมมือทางวิชาการระหว่างของสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดลและ College of Management, Chang Gung University ไต้หวัน เพื่อสร้างความร่วมมือด้านการศึกษาในการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ การพัฒนางานด้านการวิจัย และการบริการวิชากร ณ ห้อง 2204 อาคารฝึกอบรม