ภาษาไทย English Intranet ITA

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน จัดกิจกรรม CoreValue มหิดล สู่ “สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน”

19 กันยายน 2567

วันที่ 19 กันยายน 2567 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม CoreValue มหิดล สู่ “สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน” โดยรองศาสตราจารย์ ดร.ภญ.จุฑามณี สุทธิสีสังข์ รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.ธันวดี สุขสาโรจน์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารให้เกียรติกล่าวต้อนรับนายปิยชน โพธารมย์ ผู้อำนวยการกองทรัพยากรบุคคล มหาวิทยาลัยมหิดลและคณะ ที่ให้เกียรติเป็นวิทยากรในกิจกรรมเรียนรู้ค่านิยมมหาวิทยาลัยมหิดล ทั้งนี้ คณาจารย์ บุคลากรของสถาบันฯ เข้าร่วมเรียนรู้ในกิจกรรมดังกล่าว เพื่อสร้างความเข้าใจและเสริมสร้างค่านิยม รวมถึงการพัฒนาบุคลากรตามสมรรถะหลักของมหาวิทยาลัยมหิดล ณ ห้องประชุมบุญศิริ อาคารฝึกอบรม