ภาษาไทย English Intranet ITA

สถาบันฯ จัดบรรยายพิเศษ เรื่อง Outcome research in cancer

2 ตุลาคม 2567

วันที่ 2 ตุลาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ชีระวิทย์ รัตนพันธ์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและวิชาการ สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนร มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวต้อนรับ Prof. Jung-Der Wang, M.D., Sc.D. ศาสตราจารย์วุฒิคุณประจำสถาบันฯ และ Honorary Chair Professor, Institute of Public Health, National Cheng Kung University College of Medicine, Taiwan ที่ให้เกียรติบรรยาย ในหัวข้อ Outcome research in cancer ให้กับคณาจารย์ นักศึกษาระดับบัณฑิต และผู้ที่สนใจ ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting Prof. Jung-Der Wang, M.D., Sc.D. ได้รับแต่งตั้งเป็นศาสตราจารย์วุฒิคุณประจำสถาบันฯ ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในด้าน Epidemiology, outcome research, cost-effectiveness, occupational and environmental medicine และ public health and quality of life