ภาษาไทย English Intranet ITA

สำนักงานเลขาธิการเครือข่าย AUN-HPN จัดประชุมคณะทำงานแกนนำในการพัฒนาระบบ Healthy University Rating Systems (HURS)

18 ตุลาคม 2567

วันที่ 18 ตุลาคม 2567 สำนักงานเลขาธิการเครือข่ายมหาวิทยาลัยอาเซียน ด้านเครือข่ายการสร้างเสริมสุขภาพ (ASEAN University Network – Health Promotion Network (AUN-HPN) จัดการประชุมคณะทำงานแกนนำในการพัฒนาระบบ Healthy University Rating Systems (HURS) เพื่อหารือการดำเนินงานประเมิน HURS 2024 และเตรียมการจัดอบรมพัฒนาผู้ประเมินระบบ HURS ในวันที่ 26 พฤศจิกายน 2567 โดยมีศาสตราจารย์ ดร. ฉัตรเฉลิม อิศรางกูร ณ อยุธยา คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ประธานคณะทำงานแกนนำในการพัฒนาระบบ HURS ให้เกียรติเป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.ธันวดี สุขสาโรจน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน รองศาสตราจารย์ ดร.ปิยะพงษ์ จันทร์ใหม่มูล รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายยุทธศาสตร์และวิเทศสัมพันธ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภาภรณ์ สงค์ประชา รองเลขาธิการเครือข่าย AUN-HPN นายแพทย์ วิวัฒน์ โรจนพิทยากร ที่ปรึกษาคณะกรรมการอำนวยการของมหาวิทยาลัยมหิดลในเครือข่ายมหาวิทยาลัยอาเซียนด้านการสร้างเสริมสุขภาพ (AUN-HPN) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพ.วิชช์ เกษมทรัพย์ ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและจัดการความรู้เพื่อการควบคุมยาสูบ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี และนายธีรพันธุ์ วิมลสาระวงค์ ผู้อำนวยการกองเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมประชุมหารือ ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ ชั้น 2 สถาบันสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล และผ่านระบบประชุมออนไลน์ Zoom Meeting