ภาษาไทย English Intranet ITA

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ต้อนรับผู้บริหาร ม.มหิดล ในโอกาสติดตามผลการดำเนินงานตามข้อตกลงการปฏิบัติงานของส่วนงาน (PA-Visit) ประจำปีงบประมาณ 2568

22 ตุลาคม 2567

วันที่ 22 ตุลาคม 2567 ศาสตราจารย์ นายแพทย์ปิยะมิตร ศรีธรา อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมติดตามผลการดำเนินงานตามข้อตกลงการปฏิบัติงานของส่วนงาน (PA-Visit) ประจำปีงบประมาณ 2568 ของสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ธันวดี สุขสาโรจน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน พร้อมด้วย ผู้บริหารสถาบัน ฯ ให้การต้อนรับ และนำเสนอผลการดำเนินงานในรอบปีงบประมาณที่ผ่านมา และแผนการดำเนินงานที่สำคัญของปีงบประมาณ 2568 ของสถาบัน ฯ นอกจากนี้สถาบัน ฯ ได้รับฟังข้อเสนอแนะการดำเนินงานจากคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย ซึ่งเน้นบทบาทการเป็นผู้นำด้านสุขภาพโลกและการพัฒนางานวิจัยภายใต้ความร่วมมือกับหน่วยงานต่าง ๆ เพื่อพัฒนาระบบสุขภาพให้ยั่งยืนต่อไป ณ ห้องประชุมบุญศิริ อาคารฝึกอบรม